RSS

C56 – Nghiệt phi của lãnh vương

13 Th8

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 56: Ngày hôm sau

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Hắn là làm sao vậy?

Minh Liệt Hàn nhíu mày nhìn nữ nhân đang ngủ trong lòng mình, không ngờ hắn lại không thể khắc chế được bản thân mình mà muốn nàng trọn một đêm này, lúc trời sắp sáng mới buông tha nàng để nàng yên ổn ngủ trong lòng hắn.

“Ưm…” Lạc Lạc nhẹ nhàng cọ cọ một chút trước ngực Minh Liệt Hàn muốn tìm một tư thế thoải mái để ngủ, so với lúc trước, nằm ngủ thế này thật sự rất là thoải mái!

Giơ một ngón tay ra, nhẹ nhàng nâng khuôn mặt nhỏ nhắn đang dựa vào trước ngực hắn của Lạc Lạc lên, nâng cằm của nàng lên mới thấy rõ vẻ mặt có chút mệt mỏi cùng dáng vẻ nằm ngủ rất hưởng thụ của nàng. Vài lọn tóc nhỏ xòa xuống trán nàng, Minh Liệt Hàn có chút không thể kiềm chế được mà nhẹ nhàng gạt chúng sang một bên cho nàng, sau đó lại chăm chú ngắm nhìn thật kỹ khuôn mặt nhỏ nhắn của Lạc Lạc.

“Bản vương, càng ngày càng không nhìn thấu nàng nữa rồi…” Minh Liệt Hàn khẽ chơi đùa vài lọn tóc trước ngực Lạc Lạc, trong đôi mắt vẫn mang theo một tia mờ mịt như trước.

Đối với một nữ nhân chỉ nên để lợi dụng như vậy, hắn sao có thể…Sao có thể không kiềm chế được với nàng? Đối với nữ nhân Tô Lạc Lạc này, hắn tất cả đều là giả tạo mà thôi, vậy mà hắn lại suýt chút nữa cũng tưởng là thật được hay sao!

Nghĩ xong, Minh Liệt Hàn nhíu mày nhẹ nhàng đẩy nữ nhân đang nằm ngủ trong lòng hắn ra, đứng dậy mặc quần áo vào, đến đầu cũng chẳng ngoảnh lại mà rất nhanh chóng rời khỏi Bích Lạc trai.

Sau giờ ngọ, ánh mặt trời chiếu tới tận giường của Tô Lạc Lạc, cuối cùng nàng mới mở to mắt, vẫn hơi mơ màng nhìn lên đỉnh giường.

“Trời ạ…” Lạc Lạc giơ tay xoa xoa đầu mình, ngồi dậy mà lại cảm thấy hạ thể vô cùng đau nhức, cảm giác thân mình giống như muốn tan ra vậy…

Loại cảm giác này chẳng lã chính là…trong truyền thuyết…Lạc Lạc giật mình mở to hai mắt nhìn chỗ nằm bên cạnh đã sớm lạnh lẽo. Không thể nào chứ? Chẳng lẽ thật sự là say rượu rồi loạn tính?

“Công chúa” Hỉ Nhi ở ngoài cửa nghe thẩy tiếng Lạc Lạc đứng dậy, vội vàng đẩy cửa đi vào.

“Hỉ Nhi! Ngươi tới thật đúng lúc, đêm qua…Đêm qua sau khi ta uống rượu xong thì không làm gì cả đúng không?” Lạc Lạc chăm chú nhìn vẻ mặt cố nén cười kia của Hỉ Nhi: “Không cho cười, nói mau, đêm qua đã xảy ra chuyện gì rồi?”

“Bẩm công chúa!” Hỉ Nhi đột nhiên cười gian: “Đêm qua sau khi công chúa người uống rượu say, là Vương gia đã ôm công chúa về ạ, không những thế còn cực kỳ nâng niu che chở công chúa nữa, cũng chẳng để cho người khác đến giúp người ôm công chúa chút nào đâu!”

Trong lòng Lạc Lạc phát lạnh: “Sau đó thì sao?”

“Sau đó…Sau đó Vương gia không cho phép chúng em vào hầu hạ công chúa, sau đó Hỉ Nhi đành trở về cúc thất đi ngủ, buổi sáng khi quay lại đây, Vương gia mới đi ra ngoài, cũng dặn dò phải chờ người tỉnh dậy mới được vào hầu hạ người ạ” Dứt lời, Hỉ Nhi lại che miệng cười hì hì.

Xong rồi! Xong rồi! Trời ạ! Lạc Lạc thầm kêu to trong lòng, nàng lại cũng có thể phóng túng như vậy sao? Chẳng qua chỉ là uống một chút rượu thôi mà, vậy mà thực sự lại bị tên Minh Liệt Hàn đáng chết kia ăn mất rồi!

“Công chúa, Hỉ Nhi giúp người đi tắm nha!” Hỉ Nhi chậm rãi lại gần, nhẹ nhàng gỡ chiếc chăn đang quấn quanh người Lạc Lạc ra, nàng ấy bông nhiên kinh ngạc bật hét lên.

Lạc Lạc sửng sốt cúi đầu, đột nhiên nhìn thấy trước ngực mình, trên vai, trên cánh tay gần như tất cả đều có dấu hôn, từng cái từng cái thoạt nhìn thật rõ là mờ ám. Lạc Lạc kinh ngạc há to miệng, cuống quít kéo lại chiếc chăn lên người, ngẩng đầu hung hăng trừng mắt với Hỉ Nhi: “Nha đầu chết tiệt kia, không được nhìn!”

Hỉ Nhi lại vui vẻ cười hì hì, giơ tay đỡ lấy cánh tay Lạc Lạc: “Được rồi, Hỉ Nhi cái gì cũng chưa thấy ạ, công chúa lại đây, Hỉ Nhi giúp người đi tắm!”

“Thế này còn không sai biệt lắm…” Lạc Lạc bĩu môi, theo Hỉ Nhi xuống giường, toàn thân mỏi nhừ như vậy, đi tắm một cái cũng tốt.

 

Advertisements
 

Nhãn:

One response to “C56 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    14.08.2012 at 11:21 Sáng

    ăn sạch sẽ >.<

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: