RSS

C49 – Nghiệt phi của lãnh vương

02 Th8

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 49: Thử thách

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Minh Liệt Hàn cũng không bị sốt! Nàng lại càng không phát sốt!

Lạc Lạc bĩu môi, đột nhiên cảm thấy thật vô vị bèn đẩy hắn ra, sau đó ngồi ngay ngắn lại trên giường, nheo mắt nhìn Minh Liệt Hàn: “Thật sự chỉ là muốn được ta tha thứ thôi sao?”

Bản thân nàng kỳ thật là rất không may, từ sau khi xuyên không tới đây, có rất nhiều việc nàng đều không được biết rõ ràng. Nếu Minh Liệt Hàn đột nhiên như vậy, nhất định là hắn có lí do, có lẽ cái lí do kia đúng là nàng cũng không hiểu được.

“Bản vương chỉ muốn cùng nàng hòa hợp tốt đẹp, không cần lại tranh cãi nhau ầm ĩ nữa, lại càng không muốn lại làm tổn thương nàng!” Minh Liệt Hàn buông mắt xuống khẽ cười rồi liếc nhìn Lạc Lạc.

“Thật sao?” Lạc Lạc cắn môi trên, hoài nghi nhíu mày, lại cố ý híp mắt thành một đường kẻ nhỏ.

Minh Liệt Hàn không nói gì, chỉ nhìn thẳng vào mắt nàng.

Hừm! Thật có khả năng này sao! Lạc Lạc ngầm thở dài trong lòng, hắn vậy mà còn biết dùng ánh mắt để nói chuyện cùng nàng nữa! Bản thân nàng dường như có điểm không chịu đựng nổi! Lạc Lạc đột nhiên thở ra một hơi, xoay người buông hai chân xuống đất định ra khỏi giường.

Đúng lúc ấy, Minh Liệt Hàn nhanh tay giữ người nàng lại, hắn đứng chắn trước mặt nàng, vẻ mặt nghiêm túc nhìn Lạc Lạc: “Hiện giờ thân thể nàng còn chưa khỏe hẳn, mau ngoan ngoãn nằm xuống nghỉ ngơi đi!”

“Ngươi không phải muốn ta tha thứ cho ngươi sao?” Lạc Lạc giơ tay hất tay hắn ra, dựa vào giàn hoa đứng dậy rồi tủm tỉm cười nhìn lại vẻ mặt Minh Liệt Hàn dường như thật sự có chút lo lắng: “Ta đi chuẩn bị vài thứ, lát nữa quay lại sẽ thử thách ngươi!”

“Thử thách?” Minh Liệt Hàn nhíu mày, dáng vẻ khó hiểu nhìn thẳng vào đôi mắt đang toát lên sự thông minh của Lạc Lạc.

Lạc Lạc cũng không trả lời lại, nàng nhanh chóng gọi Hỉ Nhi tới, muốn nàng ấy giúp nàng đi tới phòng bếp. Minh Liệt Hàn vẫn nhíu mày, không biết Lạc Lạc lại đang muốn bày trò gì.

Mãi đến nửa canh giờ sau, Hỉ Nhi cũng Lạc Lạc quay lại, Minh Liệt Hàn mới hơi hơi sững sờ, nhìn tới chiếc cặp lồng thức ăn trong tay Lạc Lạc.

“Đây là…?”

Lạc Lạc tủm tỉm mỉm cười, nhanh nhẹn mang cặp lồng đặt lên bàn, dọn đồ ăn bên trong ra, bày hết trước mắt Minh Liệt Hàn/

“Đi ra ngoài lâu như vậy, chỉ vì thứ đồ khó ăn này thôi sao?” Minh Liệt Hàn nhíu mày, khôi phục lại vẻ trấn tĩnh, nhưng vẫn còn một chút ngạc nhiên nhìn Lạc Lạc: “Cái này gọi gì là thử thách chứ!”

“Mỗi lần ta làm bánh pizza, ngươi đều là chỉ ăn có mỗi một miếng đã nhổ ra luôn, thỉnh thoảng tâm tình ngươi tốt, ăn được vài miếng thì dáng vẻ thoạt nhìn lại đều như là đang bị tra tấn vậy!” Lạc Lạc ngẫm nghĩ một chút rồi tiếp tục nói: “Bây giờ ta muốn ngươi phải ăn hết sạch cái bánh pizza cỡ lớn này! Không được phép lại nhổ ra!”

Hừ, khó ăn như vậy, ta xem ngươi có dám ăn hết hay không! Lạc Lạc thầm cười trộm trong lòng, mặc dù tay nghề của mình thật sự rất kém, nhưng mà có thể đem tên Vương gia làm nàng không biết nên hận hay nên yêu này ra đùa nghịch một phen thì cũng không tệ lắm.

Minh Liệt Hàn đứng tại chỗ, vẻ mặt vẫn không có chút thay đổi nào, không nhìn ra hắn là đang vui vẻ hay tức giận, Lạc Lạc lặng lẽ quan sát ánh mắt của hắn, nhưng cũng chẳng phát hiện được điều gì trong đôi mắt ấy.

Bỗng dưng, ngay lúc Lạc Lạc sắp tha cho hắn, bỏ lại chiếc bánh pizza vào cặp lồng thức ăn thì Minh Liệt Hàn đột nhiên chậm rãi lại gần, hắn giữ tay Lạc Lạc lại, không để cho nàng cất đồ ăn đi. Lạc Lạc sửng sốt ngẩng đầu nhìn hắn.

“Mặc dù bản vương không hiểu ăn thứ này có thể chứng minh được điều gì nhưng là nàng đã yêu cầu, vậy thì bản vương cũng chẳng có lí do gì để cự tuyệt cả!” Dứt lời, hắn cầm lấy đôi đũa đã được bày sẵn trên bàn, gắp một miếng pizza lớn lên bỏ vào trong miệng.

“Ngươi…” Lạc Lạc kinh ngạc, mở lớn hai mắt nhìn hắn, thấy hắn ăn từng chút, từng chút một mà biểu tình trên mặt lại không hề có vẻ gì tỏ ra khó chịu cả.

Thật ra, lần này nàng còn cố tình cho thêm nhiều đường trắng hơn so với mọi lần, lại cố ý rắc nhiều vào chỉ một bên, khẳng định là rất phản tác dụng, đó chính là rất rất khó ăn đó!

“Được rồi!” Nhìn thấy chiếc bánh pizza chỉ còn hơn một nửa, mà Minh Liệt Hàn vẫn rất nghe lời nàng đang từ tốn ăn, Lạc Lạc rốt cuộc cũng không nhịn được, giơ tay giành lấy đôi đũa của hắn.

Tay Minh liệt Hàn dừng lại giữa không trung, cúi đầu nhìn thấy vẻ mặt không đành lòng của Lạc Lạc, hắn liền thản nhiên nhìn nàng mỉm cười.

“Vị giác của ngươi không hoạt động nữa hả?” Lạc Lạc hét lên với hắn: “Bánh này hôm nay còn khó ăn hơn so với mọi khi ta làm cho ngươi gấp trăm lần, vậy mà ngươi lại có thể …”

Advertisements
 

Nhãn: ,

One response to “C49 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    03.08.2012 at 12:02 Sáng

    haizz, đúng là con gái, chưa gì đã mềm lòng rùi. Mai mốt khóc k kịp cho xem * hắc hắc *

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: