RSS

C43 – Nghiệt phi của lãnh vương

25 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 43: Thăm hỏi

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Lạc Lạc ngồi trong địa lao một đêm, trong một đêm này, chính nàng cũng không rõ được rốt cuộc mình đã nôn ra bao nhiêu ngụm máu.

Hai mắt vô thần, sắc mặt trắng xanh, đôi môi cũng tái nhợt tới mức dọa người, nhưng tất cả những thứ đó, nàng đều không để tâm tới. Nàng để tâm tới điều gì, chính nàng cũng không biết nữa, nàng đau lòng vì điều gì, bản thân nàng lại càng không rõ…

Thế nhưng trong đầu nàng lại hiện ra rất nhiều hình ảnh, có rất nhiều việc nàng không trải qua toàn bộ, nhưng chúng dường như đều rất tốt đẹp. Mà thứ rõ ràng nhất, không ngờ lại là kí ức về ngày đó, ngày Minh Liệt Hàn cứu nàng thoát khỏi bàn tay bẩn thỉu của tên Triệu quản gia, còn có việc hắn ngày ngày đều ăn những thứ không được ngon lắm do nàng chế biến ra, sau đó liền cười nhạo nàng, nhưng thực chất lại không có ý làm tổn thương nàng…Còn có, từng ánh mắt của hắn, từng lần thản nhiên giễu cợt của hắn, hay là nụ cười nhàn nhạt không đổi của hắn nữa…

“Tại sao có thể vô thức nhớ kỹ tất cả những điều này?” Lạc Lạc mở mắt, lạ một điều là không ngờ hai mắt nàng đã mông lung đẫm lệ từ khi nào.

“Tô Lạc Lạc, có phải ngươi lại xáo trộn tâm tư của ta hay không?” Lạc Lạc khẽ mở miệng, bất đắc dĩ dựa lưng vào bức tường ngục lạnh như băng, nàng chỉ nhẹ xoay người một cái, vậy mà cũng khiến trong bụng đau đớn dữ dội, cổ họng ngòn ngọt rồi lại phun ra một ngụm máu tươi trên mặt đất.

“A…” Lạc Lạc gắng gượng mở mắt ra, thấy trên váy áo của mình không cẩn thận dính phải vài giọt máu hồng: “Máu của mình thật ra cũng đẹp đấy chứ…”

Đau đớn trên người, trong bụng giống như bị hàng vạn con sâu cùng đang cắn xé nàng vậy, cơn đau làm Lạc Lạc thật muốn khóc lớn một trận. Chỉ có điều, nàng lại nhận nhịn thêm một lần nữa. Nơi này không phải là thế giới của nàng, không cho phép nàng được khóc lóc tùy hứng, không cho phép nàng thiếu mất sự kiên cường, mạnh mẽ.

Bởi vì không có ai thương yêu nàng hết…

Minh Liệt Hàn đứng trước cửa địa lao, cách chừng bảy tám thước nhìn vào nữ tử phía trong ngục tối, váy áo trên người nàng đều đã rách nát cả, vết máu đỏ tươi còn đang loang loáng dính đầy lên váy. Tóc tai nàng bù xù, trong mắt có ánh lệ nhưng trên mặt đất lại tuyệt đối không hề thấy có nước mắt, chỉ có từng vũng, từng vũng máu nhỏ đỏ tươi.

Hình như nàng luôn cố nhẫn nhịn kiềm nén nước mắt. Minh Liệt Hàn nhíu mày, thấy nàng lại một lần nữa nôn ra một ngụm máu rồi nửa nằm rạp trên mặt đất, ngay cả chút khí lực để bò dậy cũng không còn nữa.

Lạc Lạc dường như nghe thấy tiếng giống nhịp chân bước, nàng chậm rãi ngẩng cái đầu đã nặng trịch của mình lên, trời xanh vẫn còn thương xót nàng, trước lúc chết còn có thể cho nàng thấy lại nam nhân mà nàng không biết rột cuộc là nàng có cảm tình với hắn, hay là nàng hận hắn tới thấu xương.

Thấy Minh Liệt Hàn đến trước cửa lao, gọi cai ngục tới mở cửa ra rồi lẳng lặng đứng đó cũng nàng đối mắt.

Lạc Lạc chợt bật cười, khóe miệng nàng trào ra dòng máu đỏ, giọt lệ trong mắt lúc này cũng mới chịu rơi xuống. Đó là nàng đang cười, không phải nàng cố ý rơi lệ.

Minh Liệt Hàn đi vào, thấy nàng nằm rạp trên đất, hình như lại nhoài người về phía vũng máu, không rõ là nàng đang khóc hay đang cười nữa, chỉ biết rằng tất cả những gì đang diễn ra đều rất khó nhìn, khó coi đến mức khiến hắn gần như đã quên luôn cả mục đích vì sao mình lại đột nhiên đi tới nơi này.

“A…Minh Liệt Hàn…” Lạc Lạc bỗng nghiến chặt răng, ngẩng đầu nhìn vẻ mặt đang cứng đờ của Minh Liệt Hàn: “Nếu ngươi muốn đến để tiếp tục chế giễu bản cô nương thì khuyên ngươi tốt hơn hết nên quay về đi! Ta đã sắp chết đến nơi rồi, ngươi vậy là cũng sắp đạt được mục đích của mình rồi, ha hả…”

Trên vai nàng bỗng nhiên chợt ấm áp hẳn, Lạc Lạc đang cố ngậm máu cười nhạt cũng phải sững sờ, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Minh Liệt Hàn thình lình cúi xuống nâng người nàng dậy.

Advertisements
 

Nhãn: ,

6 responses to “C43 – Nghiệt phi của lãnh vương

 1. anhtaduong

  25.07.2012 at 10:42 Sáng

  haiz anh Hàn à, anh bị gì mà lại vì một người phụ nữ không ra gì Lan Tình mà lại ngược đãi chị Lạc Lạc vừa mới xuyên không đáng yêu của em thế. Thật là tội nghiệp chị Lạc wá đi TT_TT

   
  • 雨冰 ~ Vũ Băng *v*

   25.07.2012 at 10:45 Chiều

   chậc chậc….trong mỗi một truyện ngôn tình đều luôn có một (or một vài) đồng chí *tiểu tam* mà ^^

    
 2. Bông Bông

  25.07.2012 at 6:07 Chiều

  Tưởng LT là ng` thế nào? Thì ra cũng quá đỗi tầm thường mà thôi. Mà mình hok hiểu sao trong đa số các tr cổ đại này, trc khi nam 9 gặp dc nữ 9 dù có thông minh thế nào cũng mù mắt mà yêu lầm ng`, yêu toàn phải mấy con tiện nhân mà cứ khăng khăng là tiên nữ giáng trần:]], si tình ngây dại.
  Njce background nha nàng, màu trắng dễ nhìn hơn, theme cũng rất đẹp ^^

   
  • 雨冰 ~ Vũ Băng *v*

   25.07.2012 at 10:43 Chiều

   :)))) hí hí, thank sờ kiu nàng *v* nói chung đã là truyện ngược thì bối cảnh đều na ná như vậy cả mà, khác nhau ở tiểu tiết thôi….

    
  • anhtaduong

   26.07.2012 at 1:14 Chiều

   mình thích câu “yêu toàn phải mấy con tiện nhân mà cứ khăng khăng là tiên nữ giáng trần” của bạn rùi nha, một câu quá là chí lý. Chỉ hận không thể nhảy vô truyện, chẻ đầu mấy anh nam chính ra mà nhét câu này vào thôi ^^

    
   • Bông Bông

    26.07.2012 at 5:31 Chiều

    cám ơn nha hehe. Nhiều lúc đọc tr mình cũng mún nhảy vào đập 1 phát cho mấy ổng tỉnh>.<

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: