RSS

C42 – Nghiệt phi của lãnh vương

24 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 42: Điều kiện trao đổi lấy quyền chỉ huy chủ đạo

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Hôm sau, một ngày mới vừa mới hửng sáng, Minh Liệt Hàn đã bị hoàng đế đột nhiên triệu gấp vào cung.

“Ngươi xem xem, bức tranh này vẽ thế nào?” Hoàng đế của Minh Duệ hoàng triều, Minh Diên Đức xoay lưng về phía Minh Liệt Hàn để hắn thấy rõ bức tranh đang được treo trên tường.

Minh Liệt Hàn ngẩng đầu nhìn bức tranh trên tường, đột nhiên sững sờ một chút.

“Rất giống với bút tích của Lan Tình phải không?” Minh Diên Đức liếc mắt cười, ánh mắt thản nhiên, nhìn không rõ là đang có cảm nghĩ gì.

Minh Liệt Hàn nhíu mày: “Hoàng thượng cho gọi thần đệ đến, chỉ là vì muốn cùng người thưởng thức bức tranh này thôi sao?”

“Hoàng đệ không thấy được hàm nghĩa khác của bức tranh này sao?” Minh Diên Đức ý tứ sâu xa nhìn Minh Liệt Hàn.

Minh Liệt Hàn khẽ cười, thoáng nhìn qua bức tranh đang treo trên tường, có bút tích dường như giống hệt bút tích của Lan Tình: “Hoàng thượng đừng lấy thần đệ ra tiêu khiển nữa, Lan Tình đã không còn trên thế gian nữa rồi, cho dù bức tranh này có thể có bút tích giống tranh nàng vẽ, như vậy thì cũng sẽ thế nào chứ?”

Minh Diên Đức cười cười, giơ tay gỡ bức tranh trên tường xuống, xếp sang một đám tranh khác bên cạnh, sau đó xoay người ngồi xuống trước chiếc bàn có khắc hình rồng, nét mặt nghiêm nghị nhìn Minh Liệt Hàn: “Lạc Lạc ở trong vương phủ thế nào rồi?”

Trong lòng Minh Liệt Hàn chợt căng thẳng, cả đêm qua hắn dồn hết tâm trí để quên đi ánh mắt của Tô Lạc Lạc lúc nàng uống chén rượu độc, giờ đột nhiên tất cả lại như đang hiện ra trước mắt vậy.

“Sao vẫn chưa trả lời thế?” Minh Diên Đức quan sát kỹ biểu tình lạnh lùng trong mắt Minh Liệt Hàn.

“Bẩm hoàng thượng! Vương phi ở Liệt Hàn vương phủ sống rất thoải mái, hoàng thượng không cần phải để tâm!” Minh Liệt Hàn cụp mắt lại.

“Ồ, thế à?” Minh Diên Đức thản nhiên hỏi lại, cũng không chờ Minh Liệt Hàn tiếp lời, hắn đột nhiên lấy ra một tấm lệnh bài vàng óng khua khua trong tay.

Minh Liệt Hàn giật mình nhìn lệnh bài trong tay Minh Diên Đức: “Đó là…?”

“Đúng như ngươi nghĩ, đây là lệnh bài có thể điều quân chinh chiến Cừu Minh quốc lần này!” Khóe miệng Minh Diên Đức hiện lên ý cười.

“Ý tứ hoàng thượng là?” Minh Liệt Hàn nheo mắt lại, có chút khó hiểu với việc hoàng đế rõ ràng đem lệnh bài ra cho hắn xem, nhưng dường như lại hoàn toàn không có ý muốn giao cho hắn.

“Không phải là ngươi đang cùng Minh Tiêm Trần tranh giành quyền chỉ huy chủ đạo lần này sao?” Minh Diên Đức khẽ cười lạnh, tấm lệnh bài hoàng kim trong tay nhẹ nhàng đung đưa: “Ý của trẫm là, thời gian chinh chiến Cừu Minh quốc còn cách khoảng hai tháng nữa, trẫm muốn trong hai tháng này, Lạc Lạc phải mang thai con của ngươi, hơn nữa, trẫm còn muốn thấy trên mặt muội ấy phải có nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc…”

Minh Liệt Hàn nhíu mày, lạnh lùng nhìn vào mắt hoàng đế.

“Sao hả? Không làm được à?” Minh Diên Đức cười lạnh, hắn biết rõ Minh Liệt Hàn và Lạc Lạc không hề sóng yên biển lặng như vẻ bề ngoài, dù gì cũng đã từng phát sinh rất nhiều chuyện không vui vẻ.

“Chỉ cần Lạc Lạc mang thai cốt nhục của thần, không những thế, trên mặt nàng còn phải có vẻ hạnh phúc, tươi cười, hoàng thượng sẽ có thể giao quyền chỉ huy chủ đạo lần này cho thần đệ?” Minh Liệt Hàn bỗng nhiên nới lỏng nắm tay đang nắm chặt, ngẩng đầu, trong mắt chợt lóe lên tinh quang.

“Đúng vậy” Minh Diên Đức nhét tấm kim bài lại vào trong ngực: “Hơn nữa, trẫm cũng chỉ cho ngươi một cơ hội này thôi! Liệt Hàn, ngươi có thể đáp ứng được điều kiện vì lo lắng cho hoàng muội này của trẫm không?”

“Đương nhiên có thể” Minh Liệt Hàn khẽ cong môi cười.

“Tốt lắm” Minh Diên Đức cười lớn.

Minh Liệt Hàn liếc nhanh qua ý cười trong mắt hoàng đế, hơi hơi cúi người, xem như muốn cáo lui. Lúc hoàng đế phất tay cười, hắn nhanh chóng xoay người rời đi.

“Xem ra…Hắn cũng không yêu nàng nhiều như tưởng tượng!” Khi chỉ còn lại một mình Minh Diên Đức ở trong tẩm cung, hắn bỗng đột nhiên nhàn nhạt lên tiếng.

Trong một góc khuất, một vị mỹ nữ mặc váy trắng lặng lẽ chậm rãi đi tới, trên mặt mang theo vẻ bình tĩnh không chút gợn sóng nào lại gần hoàng đế, nàng ta nhẹ nhàng mở miệng: “Có lẽ là như vậy…”

“Hắn nhìn thấy tranh của nàng, ngay cả việc nàng căn bản không hề chết, cũng đều không phát hiện ra” Minh Diên Đức quay đầu lại nhìn mỹ nữ bên cạnh, giơ tay ôm nàng vào lòng.

Mỹ nữ cười dịu dàng, đưa tay lên nhẹ nhàng vuốt ve mặt hoàng đế: “Chính vì như vậy nên nô tì mới có thể tồn tại theo kiểu này bên người hoàng thượng được”

Nữ nhân này, chính là Lan Tình.

Advertisements
 

Nhãn: , ,

2 responses to “C42 – Nghiệt phi của lãnh vương

 1. Bông Bông

  24.07.2012 at 11:05 Sáng

  Má, sặc máu mà chết mất. Đọc ch này xg mà bức xúc k chịu đc.
  Mới đầu thì còn tưởng ông Vua này yêu thương LL công chúa lắm, nên mới chiều nàng như vậy, aj ngờ trong bụng cũng tính toán éo chịu dc.
  Con mụ LT này cũng thâm hiểu thật, tưởng là cũng yêu MLH aj ngờ cũng mê vinh hoa phú quý, mún nhiều hơn nữa, đúng là tiện nhân. Còn thằng cha hoàng thượng này cũng mất dạy nốt, chơi cái chiêu này để cướp đi ng` yêu của đệ đệ, thật là hôn quân.
  MLH thì lại càng đểu, chấp nhận lừa gạt tc ngkhac để có dc lệnh bài, thực hiện ý đồ của mình. ( mà t nghĩ trg thgian 2 tháng này cũng sẽ phải lòng thôi, hối hận k kịp, quả báo cho mà xem =]] ).
  Còn LL thì thật là đáng thương, 1 con rối trg tay bạn họ, tệ hơn lại là ông a của mình. Ko biết có phải ông này thương muội muội thật ko? Dùng chiêu thức này khiến LL nhà ta nhục nhã quá T_______T. Ôi, LL đáng thương :((

   
  • 雨冰 ~ Vũ Băng *v*

   25.07.2012 at 10:46 Chiều

   hầy, công nhận, lần đầu tiên lúc m đọc truyện này xog, thấy ghét nhất 2 thằng cha là tên vua này vs tên MTT ý =.= chỉ có thể kết luận = 2 từ thôi *tiểu nhân*

    

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: