RSS

C40 – Nghiệt phi của lãnh vương

21 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 40: Không ai tin tưởng nàng

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

“Nước dưa hấu ta đưa cho tiểu quận chúa uống, cũng chính là nước mà ta uống, vậy sao ta lại không bị gì cả?” Lạc Lạc cố nén nước mắt vì bị mang tiếng oan xuống, cực lực không muốn để cho những giọt nước mắt này rơi xuống.

Minh Liệt Hàn lạnh lùng nhìn nàng.

“Về phần rượu kia…Ta không biết là đã xảy ra chuyện gì! Thật sự không biết! Ta không hề làm bất cứ cái gì cả, ta không hề hạ độc, cũng không hề muốn các ngươi bị thương!” Nói xong, Lạc Lạc cắn chặt môi, vẻ mặt chờ đợi nhìn đôi mắt lạnh lẽo cùng chiếc mũi cao thẳng tắp của hắn: “Ngươi có thể tin tưởng không?”

Minh Liệt Hàn nhíu mày thật sâu, rất lâu sau đó, ngay lúc Lạc Lạc tưởng rằng hắn có thể cân nhắc mà thẩm tra tình hình một chút thì hắn lại cười lạnh, “Ngươi cho rằng bản vương có thể tin tưởng ngươi sao? Tô Lạc Lạc?”

Lạc Lạc thở dốc vì kinh ngạc, nhẹ nhàng lắc lắc đầu: “Thật sự không phải ta…”

Đột nhiên, Lạc Lạc quay đầu nhìn lại Nhược vân đã sắp hôn mê bất tỉnh kia, nhớ tới lúc sáng nàng ta có động chạm qua chén nước dưa hấu kia, lại nghĩ ra vừa rồi lúc đi lấy rượu có nhìn thấy tiểu nha hoàn bên cạnh Nhược Vân ở gần hầm rượu, nàng bỗng chợt hiểu ra tất cả.

“Ta biết là ai!” Lạc Lạc thình lình bật cười, tuyệt không để ý tới vết đánh vẫn đang bị sưng đỏ trên mặt, nàng sợ nhất là người khác hiểu lầm nàng, chỉ cần bọn họ tin tưởng nàng là được rồi: “Là Nhược Vân…Là nàng ta!” Lạc Lạc bỗng nhiên cười, giơ ngón tay chỉ vào Nhược Vân đã ngất xỉu kia, “Là nàng ta giá họa cho ta!”

“Không biết xấu hổ!” Hương Vận ôm Ninh Ninh, bỗng dưng mở miệng khinh thường, ánh mắt nàng ta giống như là cây kim, hung hăng bắn về phía Lạc Lạc đang dựa vào ván cửa kia.

Lạc Lạc giương mắt nhìn Minh Liệt Hàn, nàng không biết vì cái gì, vì sao ai nàng cũng không cần, lại chỉ muốn Minh Liệt Hàn tin tưởng nàng, nàng thật sự không hiểu. Chính là vào giây phút này, nàng đang có suy nghĩ như vậy…Nàng hy vọng Minh Liệt Hàn tin tưởng nàng, chỉ cần hắn tin tưởng nàng là đủ rồi!

“Vương phi của ta…” Minh Liệt Hàn đột nhiên bật cười, giơ tay siết chặt cằm Lạc Lạc, dường như đang ngắm nhìn vết sưng đỏ trên mặt nàng do bị Hương Vận đánh khi nãy: “Đây là thủ đoạn mà ngươi muốn bày ra để diệt trừ Nhược Vân?”

Lạc Lạc sửng sốt, mở to hai mắt nhìn Minh Liệt Hàn, hắn đang nói cái gì vậy, nàng muốn diệt trừ Nhược Vân? Thủ đoạn của nàng?

“Không phải, ta…A!” Lạc Lạc chợt ngã nghiêng sang bên cạnh, đơn giản là Minh Liệt Hàn thình lình buông nàng ra, lại dùng sức đẩy nàng ngã trên mặt đất.

“Đưa tiểu quận chúa và Nhược Vân đi, gọi người tới kiểm tra hai vò rượu!” Minh Liệt Hàn lạnh lùng lên tiếng, xoay người nhìn Nhược Vân được người dìu đi cùng Hương Vận đang ôm Ninh Ninh.

Minh Tiêm Trần lẳng lặng ngồi tại chỗ, dường như nãy giờ không có thay đổi gì, ánh mắt như người chết vẫn lạnh như băng như bình thường, liếc thấy trong mắt Lạc Lạc rưng rưng nước mặt mà nàng lại nghiến chặt hàm răng, dáng vẻ quyết không chịu rơi lệ.

“Vương gia, rượu này đã bị người hạ thạch tín! Hơn nữa tiểu nhân cũng vừa mới kiểm tra qua tiểu quận chúa, nàng cũng là do ăn phải chút ít thạch tín, nhưng lại không nghiêm trọng như Nhược Vân cô nương, bản thân hiện tại mới bị phát độc!”

“Bẩm Vương gia, thuộc hạ đã kiểm tra cúc thất, thấy dưới giường có cất giấu một bao thạch tín lớn!” Một tên thị vệ bỗng nhiên đi đến, quỳ trên mặt đất bẩm báo.

Vẻ mặt Minh Liệt Hàn càng thêm âm trầm, khóe miệng Minh Tiêm Trần hơi giật nhẹ rồi lập tức khôi phục lại vẻ mặt nguyên bản không có chút thay đổi nào.

“A…” Lạc Lạc bỗng dưng cúi đầu bật cười trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn một trận khôi hài này. Đây lại là do nàng diễn kịch…Vô luận nàng có giải thích thế nào đi chăng nữa, cũng căn bản sẽ không có một ai có thể đứng ra tin tưởng nàng.

Advertisements
 

Nhãn: ,

One response to “C40 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    23.07.2012 at 5:57 Chiều

    hjccc, tội ngiệp LL của ta, đơn phương độc mã:((, mang tiếng xấu từ ng` trc nên hok aj tin T___T

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: