RSS

C36 – Nghiệt phi của lãnh vương

18 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 36: Bắt đầu âm mưu

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Vừa thấy thân ảnh nhỏ màu vàng nhạt đang chạy lại kia, theo bản năng Lạc Lạc đã muốn rời khỏi đó.

Trong vương phủ này, các mối nguy vốn dĩ đã trùng trùng điệp điệp, ngay cả một tiểu nha đầu mới có vài tuổi cũng thế, đều không thể dễ dàng xem thường được. Cho dù Tô Lạc Lạc nàng cũng không thể nói là hạng người ngây thơ, thiện lương, đơn thuần quá mức gì, nhưng cũng không đến nỗi ngay cả một đứa bé con cũng không thích tiếp xúc. Chỉ có điều ngay tại giờ phút này, nàng bỗng dưng cảm thấy đối với một đứa bé như thế này, tốt hơn hết vẫn nên cẩn thận một chút.

“Dì Nhược Vân!” Tiểu Ninh Ninh hoạt bát chạy vội tới, Lạc Lạc nhíu mày nhìn thân hình nhỏ nhắn của con bé, nhớ tới ngày đó, vì con bé mà nàng phải trơ mắt nhìn chiếc áo kia bị xé nát tan tành. Trong chốc lát, Lạc Lạc bỗng ngây ngẩn cả người, quên bẵng đi mất việc nhìn Nhược Vân đang giả vờ cầm chén nước dưa hấu để làm gì.

“Ồ?” Tiểu Ninh Ninh chạy đến trước mặt Lạc Lạc, tròn mắt cẩn thận nhìn nàng trong giây lát: “Tỷ tỷ này nhìn mặt quen quá!”

“Thật à?” Lạc Lạc cười nhạt, gần như là nghiến răng hỏi lại.

Tiểu Ninh Ninh chu cong môi, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên nhìn Lạc Lạc, giơ tay gãi gãi đầu, rốt cuộc lúc này mới nhớ ra đã từng gặp Lạc Lạc ở đâu. Cô bé dường như có chút sợ sệt, vội vàng trốn qua một bên, nấp ra phía sau Nhược Vân.

Lạc Lạc xoay người nhìn Nhược Vân, chỉ thấy nàng ta đang cầm chén nước dưa hấu của nàng trong tay, dáng vẻ hình như là còn chưa uống qua.

“Ninh Ninh làm sao thế?” Nhược Vân đem chén nước trả lại cho Lạc Lạc, cúi người xoa nhẹ đầu tiểu quận chúa: “Nói cho dì Nhược Vân nghe xem nào, Ninh Ninh làm sao vậy?”

“Tỷ tỷ kia…” Ninh Ninh cúi đầu, nhớ rõ lần trước vì mình mà hại nàng bị mắng, sợ nàng có thể đánh đòn con bé: “Nàng…”

Nhược Vân ngẩng đầu thấy Lạc Lạc đang trừng mắt nhìn tiểu Ninh Ninh, nàng ta cười khẽ, xoay người kéo tiểu Ninh Ninh, nhẹ nhàng nói giúp nàng: “Lạc Lạc cũng là dì của tiểu Ninh Ninh, Ninh Ninh mau gọi dì đi!”

Hả, thoáng cái đã đem thân phận của nàng đẩy lên cao như vậy cơ đấy! Lạc Lạc mím môi, cũng không định so đo cùng con bé làm gì, quay người lại định trò chuyện tiếp đangcùng đám cá nhỏ đáng yêu của nàng.

“Nhìn xem này, dì ấy có nước dưa hấu này, Ninh Ninh xin nàng cho nếm thử một chút đi, dì Lạc Lạc sẽ không bắt nạt tiểu Ninh Ninh đâu mà!” Nhược Vân cười dịu dàng, vỗ vỗ lưng tiểu Ninh Ninh cho con bé thêm can đảm.

Ninh Ninh chớp chớp mắt, ngẩng đầu nhìn Lạc Lạc, hẳn là vẫn còn chút sợ sệt.

Lạc Lạc bĩu môi, nghĩ lại từ sau khi nàng xuyên không về cổ đại, ngoại trừ Hỉ Nhi luôn ở cạnh mình ra thì cũng chẳng có ai làm bạn cả, nhưng rốt cuộc cũng không thể gây thù chuốc oán như vậy với một tiểu nha đầu chứ?

Không biết phải làm sao, Lạc Lạc rốt cuộc cũng thỏa hiệp, cúi người nở một nụ cười thật tươi, giơ tay cầm chén nước dưa hấu đưa tới trước mặt Ninh Ninh: “Đây, cho Ninh Ninh uống thử này! Ngọt lắm đấy!”

“Uống ngon lắm ạ?” Ninh Ninh dù sao cũng chỉ là cô bé con, thấy vẻ mặt Lạc Lạc hiền lành xinh đẹp lại tươi cười sáng lạn như vậy thì không còn sợ sệt nữa, chậm rãi tiến lên đứng trước mặt Lạc Lạc, vẻ mặt tò mò nhìn chén nước trong tay Lạc Lạc.

“Nếm thử một chút thôi, uống ngon lắm đấy nhé!” Lạc Lạc tủm tỉm cười, giơ chén nước tới tận miệng Ninh Ninh.

Ninh Ninh ngoan ngoãn há miệng uống, Lạc Lạc lúc này lại thật tâm bật cười. Liệu có phải là mình đã đa tâm hay không, đứa bé này rõ ràng chỉ là do vốn được nuông chiều quá mà thôi, có lẽ nàng thật sự đã nghĩ nhiều quá rồi…

Nhưng trong lòng nàng đột nhiên lại dần dần nổi lên một sự bất an, giống như lại có chuyện gì đó tương tự sắpxảy ra vậy.

Nhược Vân đứng bên cạnh khẽ cúi đầu, trong mắt lặng lẽ lóe lên một chút gì đó.

Advertisements
 

Nhãn: , ,

One response to “C36 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    18.07.2012 at 6:08 Chiều

    hjc, sắp xảy ra ch rồi. Con mụ NV này đầu độc bé con rùi =.=

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: