RSS

C34 – Nghiệp phi của lãnh vương

14 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 34: Ai lợi hại hơn ai

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

“Haizz…”

Lạc Lạc xách theo cặp lồng thức ăn, có chút chán nản chậm rãi trở về, đối với tay nghề của bản thân ngày hôm nay quả thật có chút đáng tiếc.

Đi ngang qua Nhược Vân các, bỗng nhiên nghe thấy rõ ràng có người đứng hát cách đó không xa.

Lạc Lạc ngẩng đầu, nhìn thấy Nhược Vân đang đứng phía trước, trong lòng cực kỳ coi thường, xoay người không định nói gì cùng nàng ta mà sẽ tiếp tục quay về.

“Vương phi tỷ tỷ muốn đi đâu thế?” Nhược Vân cười mỉa lại gần, thấy cặp lồng thức ăn trong tay nàng liền biết nàng bị Minh Liệt Hàn phái làm tiểu nha hoàn chuyên giao thức ăn khuya.

“Nhược Vân cô nương!” Lạc Lạc bất đắc dĩ nhẹ nhàng đi tới, nghiêm mặt nhìn Nhược Vân, “Chúng ta cũng không phải thân thuộc gì, bây giờ ta còn phải đi giao thức ăn khuya cho Minh Liệt Hàn và ngươi nữa, ngươi còn ở đó mà gọi ta là Vương phi sao? Âm thầm nói móc như vậy, thật sự là tàn nhẫn rồi đó, không phải sao?”

“Vương phi tỷ tỷ nói đùa rồi!” Nhược Vân cầm lấy chiếc khăn tay cười xòa, trong mắt lại như mang theo vài tia oan ức: “Vương phi tỷ tỷ chính là Vương phi, dù sao cũng là người có thân phận Vương phi được hoàng thượng hạ chỉ tứ hôn, cho dù hiện tại phải chịu đối xử như thế nào trong vương phủ thì người vẫn chính là Vương phi tỷ tỷ của Nhược Vân, Nhược Vân nào dám nói móc tỷ tỷ cơ chứ!”

Lạc Lạc thầm cười lạnh trong lòng, ở thế kỷ 21 nàng đã sống hai mươi mấy năm, không ngờ khi tới cổ đại này lại bị một tiểu nha đầu mười bảy mười tám tuổi đem ra đùa bỡn, tuy rằng dáng vẻ của Tô Lạc Lạc bây giờ cũng chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi nhưng trong lòng nàng lại không tương xứng như vậy.

Nàng nên tỏ ra yếu đuối? Hay là nàng nên tỏ ra kiêu ngạo, càn quấy mà thực chất lại là một kẻ ngốc nghếch, ngớ ngẩn? Lạc Lạc khẽ bĩu môi, ngẩng đầu cười nhìn vẻ mặt tươi cười dịu dàng của Nhược Vân: “Nếu Nhược Vân tỷ tỷ, à không, Nhược Vân cô nương đã có lòng như vậy, nay bản Vương phi bỗng thấy mệt mỏi, làm phiền Nhược Vân cô nương thay bản Vương phi đem chiếc cặp lồng này trả lại phòng bếp nhé!”

Sắc mặt Nhược Vân trắng nhợt, chằm chằm nhìn thẳng Lạc Lạc.

“A phải rồi, nhất định phải tự mình mang trả nhớ! Nhược Vân cô nương!” Lạc Lạc cười hiền lành, nhét cặp lồng thức ăn vào tay Nhược Vân: “Ta đi đây, vừa đúng lúc ta muốn trở vể tắm rửa rồi đi ngủ, ngày hôm nay làm một chút đồ ăn mà còn mệt hơn cả ngồi giặt quần áo!”

“Ơ…” Nhược Vân lui dần về phía sau, dường như ngay cả nghĩ cũng không muốn cầm lấy chiếc cặp lồng kia.

“Sao thế? Nhược Vân cô nương?” Lạc Lạc cười khẽ: “Nếu Nhược Vân cô nương để ý tới thân phận của ta như vậy, ta cũng muốn nhờ ngươi giúp ta một chút, chính là mang trả cái này lại dùm ta, thế này không khó khăn quá chứ?”

“Không, không phải, Nhược Vân không có ý này!” Sắc mặt Nhược Vân lại tái xanh thêm một chút, đi tới cầm lấy chiếc cặp lồng trong tay Lạc Lạc, cúi đầu xuống như thể đã phải chịu oan khuất tày trời vậy.

“Việc này làm phiền Nhược Vân cô nương rồi!” Lạc Lạc vẫy vẫy chiếc khăn trong tay mình, lắc lư trước mắt Nhược Vân hai cái rồi xoay người uyển chuyển từng bước tiến về hướng cúc thất.

Advertisements
 

Nhãn: ,

6 responses to “C34 – Nghiệp phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    17.07.2012 at 6:22 Chiều

    Hjc, hwa vs hnay vào hóng mà chưa có ch mới nữa :((. hnay t3 đó nàng ;)))))))))))

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: