RSS

C32 – Nghiệt phi của lãnh vương

13 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 32: Pizza

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

pizza

Hai ngày nay Hỉ Nhi đều dạy sớm hơn nàng, lúc Lạc Lạc tỉnh dậy đều đã chẳng thấy bóng dáng nàng ấy đâu cả.

Lạc Lạc dụi mắt ngồi dậy, nhìn ông mặt trời bên ngoài đã nhô lên cao từ sớm, nàng vặn mình duỗi thẳng cái lưng mỏi nhừ. A, thật tốt quá, công việc bây giờ không cần phải dậy quá sớm lại còn phải giặt quần áo bằng nước lạnh nữa rồi.

Chỉ có điều…

Lạc Lạc cau mày vò đầu bứt tóc, híp mắt lại nhìn về ánh mặt trời ngoài cửa sổ, hình như nàng phải tới phòng bếp nấu thức ăn cho Minh Liệt Hàn rồi.

Không bao lâu sau, Lạc Lạc ngay cả tóc cũng chưa chải đã vội vội vàng vàng chạy tới phòng bếp, Vương ma ma đã sớm chuẩn đầy đủ các nguyên liệu mà nàng nói với bà ngày hôm qua rồi.

Vương ma ma quan sát động tác của Lạc Lạc, bà kinh ngạc, thân thúy nhìn Lạc Lạc đem các nguyên liệu quấy trộn cùng nhau, thậm chí đem những nguyên liệu này hòa trực tiếp vào bột mỳ, bà cẩn thẩn hỏi: “Lạc Lạc cô nương, đây là món gì vậy?”

“Pizza đó!” Lạc Lạc cười nói, cũng lâu rồi nàng không làm món này, nàng còn nhớ rõ chính mình một lần tự học làm món này ra sao, cũng là trong lần diễn một vở kịch xuyên qua cổ đại, so với tình cảnh của nàng bây giờ cũng không khác nhau nhiều lắm, đều là làm pizza cho một nam nhân cổ đại ăn, chẳng qua khi đó còn có bơ, có pho mát, làm xong cái bánh đến ngay cả nàng cũng rất thích ăn, nội dung vở kịch sau đó chính là nam chính sau khi ăn xong liền yêu nàng phát cuồng, ăn xong mà cảm động muốn chết gì gì đó nữa…

Lạc Lạc nghĩ thầm rằng tốc độ ở tay cần phải nhanh hơn nữa, cho dù không có đầy đủ nguyên liệu để làm nhưng tận dụng cho tốt những nguyên liệu sẵn có kia chắc cũng sẽ làm ra một món không khác lắm so với bánh pizza, hẳn là cũng không phải là một bài toán khó giải rồi? Hơn nữa, Minh Liệt Hàn kia cũng chưa từng ăn qua món này, nói vậy cũng có thể khiến hắn cảm động khóc rống lên như thế.

Tưởng tượng đến cảnh tượng đó, Lạc Lạc vậy mà lại bật cười hi hi.

Vương ma ma cùng toàn bộ gia nô phòng bếp thấy Lạc Lạc cười tới mức làm người ta cũng thấy phát lạnh, trên mặt mỗi người khi đó đều có thêm vài vạch hắc tuyến, từng bước từng bước chậm rãi lui ra phía sau, không định ở lại nhìn thêm, đều vội vàng đi làm việc của mình.

“Vào đi” Minh Liệt Hàn ngẩng đầu liếc nhìn cửa phòng bị gõ vang.

Lạc Lạc đứng ngoài cửa, trong tay đang cầm cặp lồng thức ăn, bên trong nó là bánh pizza được nàng bày biện tỉ mỉ, trên mặt Lạc Lạc hiện lên nét cười, một vẻ ngọt ngào chờ đợi khoảnh khắc Minh Liệt Hàn yêu phát điên tay nghề nấu bếp của nàng.

Minh Liệt Hàn ngẩng đầu, thấy nữ nhân vẫn đứng trước cửa đang cười ngây ngô, hắn nhíu mày trầm giọng lên tiếng: “Không vào thì mau biến ra ngoài đi!”

Lạc Lạc sửng sốt, nhanh chóng lấy lại tinh thần, le le lười, cúi đầu nhẹ chân nhẹ tay chạy vào, cầm cặp lồng thức ăn thần thần bí bí uyển chuyển bước tới trước bàn của Minh Liệt Hàn, cười hi hi nhìn hắn: “Thế nào, đợi có lâu quá không?”

Mấy lời này của nàng hoàn toàn đều là dựa theo lời thoại khi ấy diễn trong tổ kịch.

Minh Liệt Hàn nheo mắt lại, thấy nữ nhân trước mắt này…càng ngày càng kỳ kỳ quái quái, hắn cười lạnh: “Tô Lạc Lạc, ngươi đến đây làm gì thế hả?”

“Giao thức ăn khuya đó mà!” Lạc Lạc tiếp tục híp mắt lại, cười ngọt ngào, đây là tài nghệ nấu ăn của nàng đấy!

“Đồ ăn khuya đâu?” Minh Liệt Hàn liếc mắt coi thường, hắn duỗi tay lên mặt bàn, ngả người về phía sau rồi lại khoanh hai tay trước ngực, quan sát vẻ mặt Lạc Lạc.

“A, ở trong này!” Lạc Lạc vội vàng mở cặp lồng ra, lấy ra một chiếc pizza lớn, đặt lên bàn của Minh Liệt Hàn, quả nhiên là thế, thấy được tia kinh ngạc chợt lóe lên rồi biến mất trong mắt hắn, tuy rằng chỉ là chợt lóe lên rồi biến mất ngay, nhưng nàng cũng thấy hưng phấn như nhau. Làm món ăn Tây của thế kỷ 21 cho nam nhân cổ đại ăn, cảm giác này thật sự là…Rất có cảm giác thành tựu nha!

Advertisements
 

Nhãn: ,

4 responses to “C32 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. lavendergrace

    14.07.2012 at 12:46 Chiều

    Thứ 6 ngày 13 nàng an ủi quần chúng nên post đáp-bờ chương à :)) cảm ơn nàng nhiều ^^

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: