RSS

C31 – Nghiệt phi của lãnh vương

13 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 31: Xuẩn nữ biến thành tài nữ

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

“Vừa hay ngươi nhắc tới việc ngươi viết chữ” Minh Liệt Hàn bỗng nhiên cười lạnh nhìn Tô Lạc Lạc đang ngẩng đầu lên, hắn nắm cố tay nàng, không để cho nàng cự tuyệt, hắn kéo nàng bước tới phía sau bàn viết, lấy ra tờ giấy Lạc Lạc đã viết lần trước đặt lên trên bàn.

Lạc Lạc sửng sốt trừng mắt nhìn, vừa thấy thì ra đó là bài vè bỏ lửng ở thế kỷ 21 mà mình viết ra ngày đó, nàng bỗng dưng có chút nhớ nhung, xúc động cười nhẹ. Tại sao? Đơn giản là chính mình không ngờ lại thể hiện tài năng trước mặt hắn, viết ra một thứ vừa giống thư khiêu chiến lại vừa giống một bài thơ vậy.

“Ngươi học viết chữ từ khi nào hả?” Minh Liệt Hàn buông tay nàng ra, đi tới sau bàn: “Còn nữa, ý tứ của bốn câu nói này, loại nữ nhân như ngươi cũng chưa chắc có thể viết ra được!”

“Hừ!” Tô Lạc Lạc khẽ cười, nụ cười khinh miệt, nàng đặt chiếc cặp lồng xuống bàn thật mạnh, duỗi hai tay ra trên mặt bàn, nghiêng người ra trước gần sát mặt Minh Liệt Hàn, nở một nụ cười sắc sảo: “Cha mẹ ngươi không dạy ngươi, không được coi thường bất cứ người nào sao?”

“Bản vương coi thường Bích Lạc công chúa khi nào?” Minh Liệt Hàn cười nhạt, lui người nhàn nhã ngồi xuống ghế, liếc nhìn tư thế của Lạc Lạc, hắn nhíu mày: “Bỏ tay ngươi ra chỗ khác” Tay nàng vừa khéo đặt trên tấm bản đồ quân sự cơ mật của hắn.

Theo tầm mắt của hắn, Lạc Lạc nhìn thấy dưới tay mình là cuốn gì đó bằng da dê, không đợi hắn mở miệng, nàng rất nhanh cầm lấy đồ vật nọ, lui dần về phía sau, nhìn thấy thì ra đây là một tấm bản đồ.

Minh Liệt Hàn híp mắt lại, nhìn nàng có chút băng lãnh: “Bỏ xuống!”

Lạc Lạc sửng sốt, liếc mắt nhìn hắn, mỉm cười một chút, không thèm để ý tới hắn, tiếp tục nhìn thẳng cái địa hình kỳ quái này, bên trên này viết cái gì vậy trời, cái gì Cừu Minh, cái gì Châu…

Bí mật quân cơ ngoài hắn và Minh Tiêm Trầm ra, bất cứ ai khác cũng không được phép nhìn thấy, kể cả có là công chúa của Minh Duệ đương triều cũng vậy, Minh Liệt Hàn đứng lên, mang theo tư thái từng trải, lạnh lùng tiêu sái bước đến trước người Lạc Lạc lấy lại tấm bản đồ quân sự.

“Đây là nơi nào vậy? Địa điểm này thật thích hợp để bế quan bắt giặc , nhưng nơi này cũng thật quá nguy hiểm, toàn bộ chờ bị bao vây xâm chiếm này!” Lạc Lạc bỗng nhiên mở miệng, khẽ đánh giá chậc chậc một tiếng.

Tay đang giơ lên chợt buông xuống, Minh Liệt Hàn trợn mắt, bất ngờ nhìn chằm chằm Lạc Lạc: “Ngươi đọc hiểu được phương thức tấn công của bản đồ này sao?”

“Lắm chuyện!” Lạc Lạc lườm qua hắn, đem cuốn bản đồ da dê này trả lại cho Minh Liệt Hàn, nhàn nhạt lên tiếng: “Đây hẳn là Cừu Minh quốc gì gì đó hả? Quả là một nước đáng để tiến đánh, nghiễm nhiên nganh hàng với Minh Duệ quốc chúng ta, các ngươi thật đúng là…Giờ mới đi nghiên cứu bản đồ nước họ để tấn công!” Nói xong, Lạc Lạc liền bĩu môi, nhanh chóng cầm lấy cặp lồng thức ăn: “Thôi quên đi, ngươi bận việc của ngươi, nghiên cứu bản đồ đó. Bản cô nương còn phải đi giao thức ăn khuya nữa, không rảnh tiếp tục cãi nhau cùng ngươi, nếu Minh Liệt Hàn ngươi lại định vũ nhục ta lần nữa, phiền ngươi nói thẳng ra luôn, quấy rầy ta ít thôi! Nếu không còn có việc gì nữa, bản cô nương đi trước đây!”

Minh Liệt Hàn không nói năng gì, chỉ là biểu tình nghi hoặc nhìn vẻ mặt Lạc Lạc giống như đang giả vờ.

“Không còn việc gì nữa hả?” Lạc Lạc liếc nhìn Minh Liệt Hàn, thấy hắn không có vẻ định nói gì làm tổn thương mình, tảng đá lớn trong lòng nàng lúc này mới được thả xuống. Nhẹ nhàng xách theo cặp lồng thức ăn, nàng quay đầu vẫy vẫy tay với hắn: “Vương gia đại nhân, bản cô nương đi đây! Đêm mai nhất định sẽ cho ngươi ăn thứ ngươi chưa được nếm bao giờ!”

Lạc Lạc xoay người, cười khẽ rồi đóng cửa phòng lại, tại khoảnh khắc lúc cánh cửa khép lại, nét cười trên mặt hiện lên càng sâu.

Nàng biết, Minh Liệt Hàn vẫn cho rằng Tô Lạc Lạc trước đây là một công chúa xuẩn ngốc, bây giờ nàng chỉ mới nói ra một câu bế quan bắt giặc, cũng đã đủ để hắn chấn động cả mấy canh giờ rồi.

Advertisements
 

Nhãn: ,

One response to “C31 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    14.07.2012 at 5:34 Chiều

    LL của ta vừa giỏi lại vừa dễ thương, yêu quá đi * chu choa *

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: