RSS

C29 – Nghiệt phi của lãnh vương

10 Th7

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 29: Lần thứ hai đưa thức ăn khuya

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Ban đêm, Lạc Lạc nhàn nhã ngồi trong tiểu viện bên cạnh cúc thất, ngẩng đầu nhìn ngắm bầu trời đầy sao, rõ ràng trong lòng không có tâm sự gì, chẳng hiểu sao lại cứ có chút buồn bã…

Làm sao vậy? Lạc Lạc giơ tay lên chạm vào ngực, nàng có thể cảm nhận được sâu trong linh hồn của mình, còn có linh hồn gửi nhờ của người khác, có cả những cảm giác của linh hồn đó.

“Tô Lạc Lạc, ngươi làm ơn đừng quấy nhiễu tư tưởng của ta, được không?” Như là tự nói với chính mình, Tô Lạc Lạc bất đắc dĩ than nhẹ.

“Tô Lạc Lạc!”

“Tô Lạc Lạc! Này!”

Lạc Lạc sửng sốt xoay người, kinh ngạc thấy một nam tử xa lạ tuổi trung niên đang đứng sau lưng mình thì lại càng thêm hoảng sợ, từng có kinh nghiệm lúc trước với Triệu quản sự, nàng cũng không lại tự cho mình là đúng, lại nghĩ rằng không ai dám làm gì mình.

“Đừng sợ!” Nam tử trung niên cười khẽ, đưa một thẻ bài màu đỏ trong tay mình vào tay Lạc Lạc: “Ta là quản sự mới, lúc đầu nghe nói Triệu quản sự kia  phạm tội gì đó, về sau đã có ta đến đây quản các ngươi rồi, ta họ Lý, gọi ta là Lý quản sự là được rồi!”

“Ồ” Lạc Lạc gật gật đầu, liếc nhìn thẻ bài màu đỏ trong tay bèn ngẩng đầu khó hiểu nhìn Lý quản sự đang cười hồn hậu: “Thẻ bài này…?”

“Vương gia dặn dò, từ hôm nay trở đi, ngươi không cần lại phải tới phòng giặt nữa, sau này thay bằng việc nha hoàn trực đêm, mỗi đêm mang thức ăn khuya tới Nhược Vân các và Hàn Uyên lầu là được rồi! Nhưng mỗi ngày phải nhớ rõ tới phòng bếp xem trước, căn chuẩn thời gian mà mang thức ăn khuya!” Lý quản sự cười cười, dặn dò giao việc xong liền xoay người tránh ra.

Lạc Lạc ngây ra nhìn thẻ bài trong tay, nhíu nhíu mày rồi vội vàng tiến lên chắn trước mặt Lỹ quản sự: “Tại sao lại muốn ta đi giao thức ăn khuya? Ta thấy mình vẫn nên làm việc ở phòng giặt thôi…” Nàng còn lâu mới muốn mỗi tối đều phải thấy cái tên Vương gia chết tiệt kia cùng nữ nhân của hắn vận động tình cảm.

“Đây là phân phó của Vương gia, tiểu nhân không dám ra lệnh cho người quay về phòng giặt đâu.” Lý quản sự khẽ cười một chút, cầm tay Lạc Lạc vỗ nhẹ nhẹ như là trấn an nàng: “Giờ tý lập tức tới phòng bếp lấy đồ ăn khuya nhé, nhớ kỹ là Hàn Uyên các và Nhược Vân các, mỗi nơi giao một phần.”

Thấy bóng dáng Lý quản sự từng bước một tránh ra, Lạc Lạc nghiến chặt răng, cúi đầu nhìn thẻ bài biểu thị cho việc thăng chức lên thêm một bậc của nha hoàn trong tay, nàng hậm hực dậm chân, ném thẻ bài xuống đất, thầm rủa kẻ cố ý khiến nàng hàng đêm đều phải gặp cái tên nam nhân mà nàng không hề muốn dính dáng tới.

“Minh Liệt Hàn, xem như ngươi lợi hại!” Lạc Lạc nghiến răng, xoay người đi tới phòng bếp, giao thức ăn thì giao, cùng lắm thì ở mí mắt, nàng sẽ dán thêm một lớp thuốc cao để cái gì cũng không nhìn thấy, không nghe thấy.

Tại phòng bếp, thức ăn khuya đã sớm chuẩn bị xong xuôi cả, đều đang được đặt trên chiếc bàn ngay trước cửa phòng bếp, Lạc Lạc đẩy cửa phòng bếp đia vào, theo chỉ dẫn của Vương ma ma, cầm lấy cặp lồng lớn trong tay rồi tức giận, bất mãn xoay người đi tới Hàn Uyên lầu. Vừa nghe Vương ma ma nói, hôm nay Minh Liệt Hàn không tới Nhược Vân các mà ở lại thư phòng trong Hàn Uyên lầu xem xét việc quân cơ, nàng đâu có muốn biết hắn đang bận gì làm cái quái gì đâu, chỉ cần nàng không phải nhìn thấy cái vẻ đẹp trai nhưng siêu đáng ghét của hắn là được rồi.

Thị vệ trước cửa Hàn Uyên lầu kiểm tra qua cặp lồng thức ăn trong tay Lạc Lạc rồi mới cho nàng đi vào, Lạc Lạc cắn chặt môi, làm như sắp thấy quỷ từ 18 tầng địa ngục vậy, nàng chuẩn bị tâm lý dù có làm việc tốt cũng vẫn có thể phải hứng chịu vũ nhục cùng trách cứ từ hắn. Lạc Lạc ưỡn ngực, ngẩng cao đầu, nhẹ nhàng đi tới trước cửa thư phòng của Minh Liệt Hàn, một cước đá văng cửa phòng rồi đĩnh đạc mà uyển chuyển bước vào.

Bên trong đèn đuốc sáng trưng, Minh Liệt Hàn đang đứng sau bàn học, tập trung tinh thần nhìn vào bản đồ quân sự trong tay, đột nhiên cửa phòng bị người đá văng, Minh Liệt Hàn nhíu mày thật sâu, nhìn tới dáng vẻ không biết trời cao đất dày là gì của Tô Lạc Lạc.

“Thức ăn khuya của ngươi này!” Lạc Lạc lườm hắn một cái, trừng cái gì mà trừng, cô nương nàng vẫn còn đang tức đấy, rõ ràng là ban ngày vô duyên vô cớ mà hiểu lầm nàng, lại còn cầm chiếc áo kia xé tan trước mặt nàng, sỉ nhục nàng như thế nàng làm sao có thể chịu được cơ chứ!

Ánh mắt lạnh nhạt của Minh Liệt Hàn khẽ lướt qua người Lạc Lạc, buông tấm bản đồ quân sự xuống, giơ tay bóp nhẹ ấn đường.

Nhìn động tác của hắn, Lạc Lạc bĩu môi, đem cặp lồng đựng hai món ăn, một bát canh đặt lên chiếc bàn trước cửa, nhấc cặp lồng lên định đi.

“Từ từ” Giọng nói của Minh Liệt Hàn bỗng nhiên truyền tới.

Lạc Lạc ngẩng đầu nhìn trời, trên mặt hiện nét kiêu ngạo, nàng biết ngay mà, cho dù có muốn thật bình bình tĩnh tĩnh đi giao thức ăn khuya, Minh Liệt Hàn hắn cũng nhất định sẽ không để cho nàng được yên ổn quá một đêm đâu. Nghĩ xong, nàng từ từ xoay người, có cảm giác anh dũng hy sinh rất rõ, Lạc Lạc mở to hai mắt nhìn Minh Liệt Hàn.

Minh Liệt Hàn tiến tới, nhìn qua chỗ thức ăn khuya đặt trên bàn, tiếp tục tiến thêm vài bước, lúc Lạc Lạc cảm thấy khẩn trương vì nghĩ rằng hắn muốn đến gần nàng thì hắn lại nghiêng qua người nàng, đem cửa phòng sau lưng nàng đóng lại.

Advertisements
 

Nhãn: ,

One response to “C29 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. Bông Bông

    12.07.2012 at 12:23 Sáng

    hố hố, mờ ám quá, đóng cửa phòng làm gì ta =))))))

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: