RSS

C10 – Nghiệt phi của lãnh vương

27 Th5

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 10: Ma ốm áo trắng

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

Bỗng nhiên, cửa phòng còn chưa đóng đã lại có người xông vào, hai gã nhìn giống như là thị vệ mặt lạnh nhìn Lạc Lạc: “Ai là Tô Lạc Lạc?”

Lạc Lạc nhướn mày, nhìn mấy tên mặt lạnh không chút lễ phép này nói: “Có chuyện gì?”

Thị vệ giáp nhìn thoáng qua Lạc Lạc, cứng giọng nói: “Vương gia phân phó, Vương phi Tô Lạc Lạc không xứng tiếp tục ở lại Bích Lạc trai, lập tức chuyển ngay ra ngoài! Bố trí ngủ cùng gian cúc thất với nha hoàn Hỉ Nhi!”

Bích Lạc trai? Hóa ra hiện giờ nàng đang ở nơi được gọi là Bích Lạc trai! Nếu cô công chúa kia bất hảo như vậy, sao lại để mình ở một nơi có cái tên văn nhã thế này được? Khó có thể có được nhã hứng giống người bình thường nhỉ? Lạc Lạc đảo mắt nhìn quanh.

“A? Sao có thể có việc này…”. Hỉ Nhi tiến lên, “Cúc thất chỗ ta ở kia là nơi hạ đẳng, sao có thể để công chúa ở cùng ta tại một nơi như vậy được? Các ngươi không cần khinh người quá đáng như thế, tốt xấu gì công chúa chúng ta cũng là Vương phi của các ngươi, Hỉ Nhi ta nhẫn nhịn khóc thầm cũng không thể để cho công chúa phải chịu tủi thân đến ở chỗ dành cho nha hoàn như thế!”

“Hỉ Nhi…” Lạc Lạc cảm động nhìn dáng vẻ nhỏ nhắn của nàng, thật sự nhát gan như vậy mà mới đó đã có dũng khí dám lên tiếng vì nàng.

“Đắc tội rồi!” Thị vệ ất chắp tay hành lễ, cùng thị vệ giáp đi tới kéo Hỉ Nhi ra, bắt lấy cánh tay Lạc Lạc rồi lôi ra ngoài.

“Này! Các ngươi…Công chúa…”, Hỉ Nhi lo lắng chạy ra ngoài.

“Không sao!” Lạc Lạc cười hì hì nhìn về phía Hỉ Nhi, nháy mắt mấy cái: “Hỉ Nhi, nhân lúc này ngươi mau về cúc thất chuẩn bị trải chăn ra cho ta, ban đêm ta sợ lạnh!”

Hỉ Nhi miết miết miệng, bất đắc dĩ cúi đầu thở dài. Nàng chỉ là một tiểu nha đầu, ngoài nghe lời ra cũng không thể giúp được gì.

Ông trời có khi nào lại muốn tuyệt đường sống của nàng theo cách này không? Làm việc vất vả, nặng nhọc cả một đời, giờ chẳng lẽ thật sự phải sống ngây ngốc như thế này cả đời trong vương phủ sao? Bị thị vệ lôi kéo, tự mình không cần phải cố bước đi, Lạc Lạc giả bộ hưởng thụ ngẩng đầu lên ngắm nhìn bầu trời sáng rỡ vì nàng đã liếc thấy Minh Liệt Hàn đang đứng nấp sau hòn non bộ cách đó không xa.

Ánh mặt trời chói mắt quá mức, nhìn một lúc liền cảm thấy có chút không chịu nổi! Lúc này đã ra khỏi tầm mắt Minh Liệt Hàn, Lạc Lạc thở phào một hơi, tùy ý để thị vệ lôi kéo nàng, nhìn ngắm đủ loại cảnh sắc xa hoa, xinh đẹp trong vương phủ. Tấm tắc khen thầm, kẻ có tiền thời cổ đại so với thời hiện đại thật là biết cách hưởng thụ!

Trước mắt bỗng nhiên sáng bừng, Lạc Lạc nheo mắt lại nhìn thấy phía trước hình như có một bóng dáng toàn thân mặc đồ trắng. Vội vàng vươn cổ nhìn về phía trước, vừa rồi bị ánh mặt trời làm cho có chút hoa mắt nên giờ thấy thật hối hận vì không nhìn rõ được! Hiện tại nàng cảm giác được nhất định cách đó không xa bóng dáng nam tử áo trắng đều tỏa ra bạch quang… Hàng năm diễn kịch truyền hình, thậm chí đã từng diễn cả xuyên không, trong lòng Lạc Lạc vạn phần kích động…Áo trắng…Áo trắng à…Liệu có khi nào là thiên thần bảo vệ của nàng? Liệu có phải là người sẽ ôn nhu chiếu cố nàng, bảo vệ nàng, thậm chí có thể làm nàng hy sinh một ít giấc mộng gặp được nam phụ số hai không?

“Khụ…”. Bị hai tên thị vệ kéo nhanh đến phía sau bóng dáng nam tử áo trắng, Lạc Lạc chợt hung hăng thanh thanh cổ họng: “Khụ…Hừ khụ…!”

Quả nhiên, thân hình nam tử áo trắng giật giật, cuối cùng cũng bị Lạc Lạc ngàn hô vạn gọi mà quay mặt ra! Lạc Lạc hưng phấn nhìn thấy nam tử áo trắng xoay người, nháy mắt bỗng không dám nhìn thẳng khuôn mặt của hắn nữa.

Thật là……yếu ớt quá đi! Lạc Lạc nhíu mày, sao sắc mặt lại có thể tái nhợt đến như vậy được chứ? Nếu không phải là trắng bệch như mặt người chết, trên mặt lại có thêm một chút mỉm cười thì thật đúng cũng là một người dễ nhìn! Chỉ là bộ mặt của hắn lại giống như ma ốm, làm cho Tô Lạc Lạc cả người chợt rùng mình, hôm nay sao lại xui như vậy, còn có thể gặp được một nam nhân trắng toát nữa chứ…

Advertisements
 

Nhãn: , ,

5 responses to “C10 – Nghiệt phi của lãnh vương

 1. bongbong7691

  03.06.2012 at 11:59 Chiều

  bạn ơi tr hay quá, khi nào bạn post tiếp vậy hjxhjx

   
  • Tiểu Vũ Băng a.k.a TVB :">

   04.06.2012 at 7:52 Chiều

   hết tuần này mình mới thi xong ToT sang tuần mình mới post tiếp dc bạn nhé 😀

    
   • bongbong7691

    05.06.2012 at 11:29 Chiều

    Bạn ơi cố gắng nhé, mình sập hố rồi :(( chỉ có bạn mới vớt mình lên đc thôi đó :P. Có gì cần mình hỗ trợ thì nt cho mình nhé, nếu mình giúp đc sẽ giúp bạn ^^

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: