RSS

C5 – Nghiệt phi của lãnh vương

26 Th5

Nghiệt phi của lãnh vương – Nạp Lan Tĩnh Ngữ

Đệ nhất cuốn: Vương phủ thiên

Chương 5: Công chúa OR Vương phi?

Editor: 雨 冰 ~ Vũ Băng *v*

“Công…Công chúa…Người không sao chứ?” Tiểu nha hoàn vô tội bị cưỡng hôn lúc trước thấy cửa phòng bị lực mạnh đóng vào liền vội vàng chạy đến bên cạnh bồn tắm, cầm lấy một tấm khăn bằng vải bố lớn khoác lên người Lạc Lạc.

Lạc Lạc phục hồi lại tinh thần, quay đầu nhìn vẻ mặt táo hồng tràn đầy lo lắng của tiểu nha đầu: “Chẳng ai nói cho ta biết cả, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thế này?”

“A?” Vẻ mặt tiểu nha hoàn kinh ngạc, nhanh nhẹn giúp Tô Lạc Lạc ra khỏi bồn tắm lớn, lau khô mái tóc dài đến thắt lưng của nàng, nhỏ giọng nói: “Công chúa, người làm sao có thể leo lên trên kia rồi rơi xuống đây vậy?”

“Hả?…” Trong nháy mắt, Tô Lạc Lạc ngẩng đầu nhìn hướng lên nóc nhà vẫn còn nguyên vẹn, không bị sứt mẻ chút nào. Cắn cắn môi, lại nhíu nhíu mày, nàng đành phải nói: “Ta…cái kia…Đầu ta hơi đau, có một số việc không nhớ được tí nào! Ta cũng không biết làm thế nào lại rơi trúng vào bồn tắm của tên chết tiệt kia!” Nói xong, mặt Lạc Lạc cũng đỏ lên một chút, một màn vừa mới xảy ra lúc nãy, hiện tại trong đầu vẫn chưa xua đi được.

Tiểu nha hoàn một tay cầm một chiếc chăn mỏng quấn quanh người Lạc Lạc, một tay đem nửa mái tóc ẩm ướt của nàng cuốn lên, có chút kinh ngạc khẽ hỏi: “Không nhớ gì sao?”.

“Ừm! Ngươi tên là gì? Ta là ai vậy? Tại sao ta lại ở chỗ này? Hơn nữa… tên nam nhân vô lại vừa rồi là ai, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì thế?” Lạc Lạc mang vẻ mặt xấu hổ cười, sợ tiểu nha đầu đoán ra nàng có gì đó không ổn. Nàng có thể hoàn toàn dựa theo lời thoại kịch nói của thế kỉ 21 diễn kịch, nhưng ngàn vạn lần nhỡ xảy ra sai xót, không phải liền quá thất thố sao!

“Công chúa…!!!” Tiểu nha hoàn lo lắng nhìn nàng, thấy sắc mặt nàng vừa mới tái nhợt đã khôi phục lại bình thường, ánh mắt trong sáng không giống như bộ dáng sinh bệnh mới cảm thấy yên tâm liền rủ rỉ nói chuyện.

Tô Lạc Lạc là Trưởng công chúa của Minh Duệ hoàng triều, là muội muội ruột của hoàng đế, thích hoàng biểu ca là Liệt Hàn vương gia đã nhiều năm, cuối cùng cũng đạt được ước nguyện là gả cho hắn, nhưng ngày thành thân đó lại bị Vương gia vứt bỏ bên bàn rượu, đêm khuya còn bị phòng đơn gối chiếc nữa…

Đây là lời giới thiệu sơ lược mà Lạc Lạc nghe được từ tiểu nha hoàn tự xưng là Hỉ Nhi.

“Nếu là công chúa của một nước gả cho hắn, tên Vương gia này, hắn sao lại dám đối xử với ta như vậy?” Lạc Lạc nghe rõ ràng ra được một chút, nhưng vẫn có chút ngốc nghếch hỏi: “Sao có thể vứt bỏ ta bên bàn rượu, hơn nữa còn để mặc ta phòng đơn gối chiếc?”

Lạc Lạc nhớ rõ Diêm Vương đã nói rằng Tô Lạc Lạc này chính là một mình ở trong tân phòng uống thuốc độc tự tử, nhất thời toàn bộ da gà đều nổi hết lên! Trời ạ, rốt cuộc là nàng đã xuyên vào hạng người gì thế này?

“Chuyện này…” Hỉ Nhi khó xử nhìn vẻ mặt nghi vấn của Lạc Lạc, cẩn thận mở miệng: “Là bởi công chúa đã sát hại thanh mai trúc mã của Liệt Hàn vương gia, chính là Lan Tình cô nương. Hơn nữa, lúc ở trong cung công chúa tôn quý phi thường nên tính tình có chút kiêu ngạo, ương ngạnh, Vương gia vốn không thích công chúa, nhưng công chúa lại dùng kế sát hại Lan Tình cô nương, còn khiến cho hoàng thượng hạ chỉ tứ hôn…”

Càng nghe, ấn đường của Tô Lạc Lạc lại càng nhăn lại. Hóa ra nàng chạy vào trong thân thể người ta nên phải thay người ta sửa chữa những chuyện phóng túng này đây!!! Tên Vương gia đó không cần nàng ta thì thôi, nàng ta lại đột nhiên tự sát? Sau đó hồn ma bị chết oan uổng là nàng mới có cơ hội xuyên không đến nơi này thay nàng ta sống tiếp? Nhưng mà sống tiếp cũng được thôi, đâu cần đem chính bản thân trở thành một kẻ được coi gần như là kẻ thù của lang quân cơ chứ?

Phát hiện ra sắc mặt Lạc Lạc tái nhợt, Hỉ Nhi sợ tới mức run lên vùng đứng dậy: “Công chúa…Hỉ Nhi chính là nghe công chúa nói người không nhớ rõ được điều gì…Hỉ Nhi chính là nói thật…Công chúa…”

“A, Hỉ Nhi, không sao đâu!” Lạc Lạc thấy vẻ mặt kinh hoảng của Hỉ Nhi liền thản nhiên mỉm cười một chút: “Ta còn không nhớ được bất cứ chuyện gì cơ! Nếu không có ngươi, ngay đến chính bản thân mình là ai, ta cũng không biết được luôn!”

Hỉ Nhi thấy nàng không tức giận liền nở nụ cười ngây ngốc đỡ lấy Tô Lạc Lạc đi ra ngoài cửa.

“Đi đâu đây?” Lạc Lạc không rõ nhìn nàng.

“Đưa công chúa trở về phòng ạ! Nơi này là phòng ngủ của Vương gia, nếu không phải lúc trước Vương gia bảo nô tì đến để giao việc cho nô tì thì Hỉ Nhi cũng không được phép ở trong này…rồi bị…bị…cũng sẽ không nhìn thấy ngay cả công chúa cũng bị Vương gia ức hiếp!” Nói xong, khuôn mặt Hỉ Nhi lại đỏ bừng lên.

Lạc Lạc nhìn nàng thấy buồn cười, thoải mái để nàng ấy giúp nàng ra khỏi nơi đó. Ngay lúc đứng ở cửa rồi, Lạc Lạc bỗng nhiên quay người, trong chớp mắt nhìn lại hướng phòng ngủ của Minh Liệt Hàn.

Thật đúng là đủ thảm! Cả đời lần đầu tiên xuyên không, liền rơi vào trúng bồn tắm của người ta, lại còn bị người ta cường bạo! Ông trời thật đúng là đã không làm nàng… phải thất vọng!!!

Advertisements
 

Nhãn: , , ,

2 responses to “C5 – Nghiệt phi của lãnh vương

  1. bongbong7691

    03.06.2012 at 11:40 Chiều

    thanks bạn, tr hay lắm. Bạn cố gắng nhé ^^

     

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: